Xe++

Đâu là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất thế giới năm 2021?

Năm 2021 vừa qua, Toyota đã trở thành nhà sản xuất xe hơi đứng đầu về độ phủ sóng trên các phương tiện tìm kiếm trên thế giới trong năm vừa qua.

Từ lâu Toyota đã đứng đầu về độ tin cậy và xếp hạng về mặt doanh số. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát gần đây, thương hiệu xe đến từ Nhật Bản cũng đã nhận thêm “danh hiệu” là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021.

940830 3143

Trang web so sánh giá Comparethemarket.com đưa ra danh sách các thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021, bằng cách phân tích dữ liệu tìm kiếm từ Google ở 154 quốc gia trên thế giới. Tại 47 quốc gia được phân tích, Toyota xuất hiện đầu tiên. Úc, Nga và Nhật Bản là một trong số những quốc gia này.

Hiện tại thương hiệu Toyota đã rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng giới chuyên gia tin rằng với sự ra mắt của Yaris GR, GR86 và Land Cruiser LC300, hãng chắc chắc sẽ thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ trên toàn thế giới, góp phần thúc đẩy sự quan tâm đến thương hiệu có trụ sở đặt tại Tokyo.

Toyota không phải là thương hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ, vì ở đây Ford mới là hãng đứng đầu. Thương hiệu lâu đời đến từ Mỹ cũng thống trị kết quả tìm kiếm ở Canada.

Trần Phong

Back to top button